click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2 giao thông thuận tiện

Posted by admin on 13/05/2021
| 0

Dự án Empire City quận 2 mang lại một không gian sống hiện đại và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống của người dân. Với việc cho thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2 có những tiện ích ra sao và liệu có nên thuê không? Hãy tìm hiểu thêm qua những chia sẻ dưới đây nhé. 

Cho thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2 có tiện ích gì? 

Phòng ngủ chung cư Empire City Thủ Thiêm quận 2 được thiết kế nội thất kết hợp nét đặc trưng của Đông phương và cả phương Tây. 

Sản phẩm căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với diện tích rộng rãi và sản phẩm đa dạng. Đáp ứng những nhu cầu về nơi ở của gia đình nhỏ. 

Tuy nói là gia đình nhỏ nhưng vẫn có thể ở từ 2-4 người. Phòng ngủ rộng rãi, có nhà vệ sinh riêng, có cửa sổ, ban công phơi đồ và đặc biệt là ánh sáng tự nhiên nhiều không bị các căn hộ khác che khuất. 

Căn bếp rộng rãi và được thiết kế theo lối thông minh, luồng khói nấu ăn sẽ được dẫn theo lỗ thông gió và đi ra ngoài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến không gian trong căn hộ. 

Nếu như bạn muốn thiết kế căn hộ và không gian sống theo ý muốn thì ở đây còn cung cấp cho bạn sản phẩm chung cư 2 phòng ngủ mà là dạng nhà thô. 

Không kể đến nội thất, không gian bên trong, ở nội khu không gian chung có bãi đậu xe rộng lớn, đường xá đi lại thông thoáng. 

Còn có các khu tập thể dục thể thao cao cấp, chăm sóc sức khỏe với hạ tầng cơ sở sử dụng lâu dài. Tiện ích vui chơi cho trẻ em cũng rất nhiều, đảm bảo tới môi trường sống lành mạnh và tốt cho sự phát triển của trẻ. 

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với view nhìn ra sông rộng rãi, thoáng đãng và phù hợp sinh sống lâu dài.

Giá thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2 

Đây là điểm mà nhiều người tìm kiếm thông tin về giá cho thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2. 

Giá cho thuê được đánh giá ở mức ưu đãi, khi mà chủ căn hộ được sở hữu và trải nghiệm tiện ích nhiều như thế. 

Giá thuê nằm vào khoảng 1200 USD/tháng, có thể sẽ thay đổi tùy theo hướng của vị trí căn hộ ở Tây Nam hay ở phía Nam; hoặc là khác tầng trên cao hay vị trí ở dưới. 

Với vị trí càng tốt, view càng đẹp thì cũng sẽ có mức giá khác nhau, lựa chọn sản phẩm cho khách hàng lại đa dạng hơn.

Trên đây là những thông tin về cho thuê 2 phòng ngủ chung cư Empire City quận 2 với nhiều ưu thế khác nhau. Gia đình bạn nếu đang có nhu cầu tìm kiếm và chọn lựa nơi sinh sống phù hợp thì đây có thể lựa chọn đáng xem xét.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park.  Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999